Dell inspiron 13 – 7378 / core i7-7500u / ram 16gb / ssd 512gb / màn hình 13,3″, fhd, cảm ứng, xoay lật / like new 99%

14.500.000₫ 21.900.000₫ Còn hàng

CPU: Intel Core i7-7500U

RAM: 16GB

Ổ CỨNG: SSD 512 Siêu Tốc

CARD ON: Intel HD Graphics 620

MÀN HÌNH: 13,3 Inch Full HD, Cảm Ứng, Xoay Lật

Có Đèn Bàn Phím…

Máy Đẹp 99% Nguyên Bản 100%

Máy Mới Xài Lướt, Như Mới Mở Hộp

DELL Inspiron 13 7378

Mẫu cao cấp. Hiệu suất mạnh mẽ.


13 inch 2 trong 1 có thể cầm tay và được tích hợp các tính năng cao cấp bao gồm bộ xử lý Intel® mới nhất. Tuổi thọ pin dài và ổ đĩa trạng thái rắn cung cấp sự tiện lợi và hiệu suất mạnh mẽ.

inspiron-13-7378-2-in-1-laptop

Hệ điều hành.


Với Windows 10 Home - có được sự kết hợp tốt nhất của các tính năng Windows mà bạn biết và các cải tiến mới mà bạn yêu thích.

Upscale comes standard

Tiêu chuẩn cao cấp.


Hiệu suất mạnh mẽ. Đồ họa cao cấp: Bộ xử lý AMD Ryzen ™ Mobile với Radeon ™ Vega Graphics cho phép bạn đa nhiệm như dân chuyên nghiệp trong khi tận hưởng tốc độ nhanh và hình ảnh đẹp.

Một cảnh tượng đáng chú ý: Stazed Full HD cung cấp chất lượng hình ảnh sáng với màn hình sống động và các chi tiết đáng kinh ngạc.

Thống trị danh sách việc cần làm của bạn: Ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) có nghĩa là thời gian phản hồi nhanh hơn, hiệu suất yên tĩnh hơn và khả năng chống sốc được cải thiện so với các ổ đĩa cứng thông thường.

Illuminate your after hours

Chiếu sáng sau giờ làm việc: Bàn phím có đèn nền cho phép bạn gõ thuận tiện trong ánh sáng mờ.

Just smile

Chỉ cần cười: Camera hồng ngoại tích hợp (IR) hoạt động với Windows Hello để nhận diện khuôn mặt của bạn, vì vậy đăng nhập mà không cần mật khẩu của bạn là một việc dễ dàng.

Make the most of every minute

Tận dụng tối đa mỗi phút: USB Type-C cung cấp tốc độ truyền USB 3.1 Gen 1 cho thời gian chờ tối thiểu và năng suất tối đa.

Looks good on the go

Có vẻ tốt trên đường đi.


Gặp gỡ bạn đồng hành mới: Bốn chế độ có nghĩa là bạn có thể mang theo hệ thống bóng bẩy của mình bên mình, bất kể bạn đang làm gì. Máy tính xách tay tại văn phòng, máy tính bảng khi đang di chuyển, chế độ lều để xem trên diện tích bề mặt hẹp và chế độ đứng để phát trực tuyến phim: Máy này sẽ gắn thẻ và làm cho cuộc sống bận rộn của bạn trở nên sang trọng hơn một chút.

Táo bạo và đẹp mắt: Vỏ nhôm chải trông sắc nét và tinh tế trong mọi môi trường.

Cao cấp và di động: Mỏng và bền, chức năng mạnh mẽ của nó rất phù hợp để làm việc, ở nhà và mọi nơi ở giữa.

Unite your devices with Dell Mobile Connect

Kết hợp thiết bị của bạn với Dell Mobile Connect.


Tích hợp liền mạch PC / điện thoại thông minh: Truy cập nhiều thiết bị mà không cần phân chia sự chú ý của bạn Dell Dell Connect Connect ghép nối điện thoại thông minh iOS hoặc Android với máy tính xách tay của bạn.

Hạn chế sự gián đoạn: Với Dell Mobile Connect, bạn có tùy chọn kênh thông báo từ các cuộc gọi điện thoại, SMS, IM và các ứng dụng khác ngay trên máy tính xách tay của bạn. Giữ sự tập trung của bạn vào một màn hình duy nhất và chỉ phản hồi khi nó thuận tiện cho bạn.

Duy trì quyền riêng tư của bạn: Điện thoại của bạn kết nối với PC thông qua kết nối an toàn, kết nối điểm, an toàn của Dell Mobile Connect để dữ liệu của bạn không bao giờ bị lộ thông qua các kết nối internet không an toàn.

Ports & Slots

Ports & Slots

1. Power Button | 2. Volume Control | 3. SD Card Reader | 4. USB 2.0 | 5. Noble Lock Slot | 6. AC power | 7. USB Type C | 8. HDMI | 9. USB 3.0 with PowerShare | 10. Audio Jack

Dimensions & Weight

Dimensions & Weight

1. Height: 0.74" - 0.76" (18.7mm – 19.2mm) | 2. Width: 12.69" (322.4mm) | 3. Depth: 8.82" (224mm) | Weight: 3.86lbs (1.75Kg*)

 

Nội dung tùy chỉnh

laptoptotnhat.com

LH : Lê bút 0339 479 479

Địa chỉ : 281 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: